Tin tức

Báo động đỏ cho Dortmund: Bayern "đi đêm" với Reus

Thứ bảy, 01/11/2014 16:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nguồn tin ở Đức cho biết Bayern Munich đã tiếp cận với Marco Reus để thuyết phục anh gia nhập đội bóng trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.
Ngày hôm nay, tạp chí danh tiếng Kicker ở Đức đăng tải thông tin khẳng định Bayern Munich đã tiếp cận với người đại diện của Marco Reus để thuyết phục anh đầu quân cho đội bóng xứ Bavaria trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.


Dù hợp đồng của Reus với Dortmund vẫn còn hiệu lực tới năm 2016, nhưng trong thời gian qua đã có khá nhiều thông tin khác nhau về tương lai của tiền vệ người Đức này. Điều khoản giải phóng hợp đồng có giá trị khoảng 30-35 triệu euro của anh sẽ có hiệu lực vào năm 2015, và đây là cơ hội rất tốt để các đội bóng sở hữu anh.

Trong thời gian qua, các quan chức cấp cao của Bayern Munich đã liên tục đưa ra những bình luận về hợp đồng và tương lai của Marco Reus, và Kicker cho rằng đó chính là dấu hiệu cho thấy gã khổng lồ xứ Bavaria đang “khởi động” chiến dịch chiêu mộ tiền vệ tài năng này. 

Cũng theo tiết lộ của tạp chí bóng đá uy tín này, Bayern thậm chí đã cử người tới làm việc với người đại diện của Reus để thuyết phục anh gia nhập đội bóng “càng sớm càng tốt.”

Tuy Reus đã nhiều lần tuyên bố rằng anh luôn tập trung và nỗ lực hết mình khi thi đấu trong màu áo Dortmund, nhưng theo nhận định của báo giới Đức, việc Die Borussen thi đấu thất thường trong những mùa giải gần đây có thể khiến Reus muốn ra đi. Từ khi gia nhập đội bóng tới nay, Reus mới chỉ giành được hai danh hiệu Siêu cúp vào các năm 2013 và 2014.

Hoài An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!