Tin tức

Mourinho ngấm ngầm đẩy Petr Cech khỏi Chelsea

Thứ sáu, 01/08/2014 06:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, HLV Jose Mourinho ngấm ngầm khẳng định đã sẵn sàng cho cuộc sống không Petr Cech.

Sau khi Lampard và Ashley Cole ra đi, Petr Cech đã trở thành 1 trong những nhân vật “máu mặt” còn sót lại ở Stamford Bridge. Xét cả tài năng và tầm ảnh hưởng, thủ thành người CH Séc thừa khả năng chinh chiến đỉnh cao ở Chelsea trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, vị trí của anh đang bị thách thức lớn bởi sự có mặt của Thibaut Courtois.

 
Mourinho đã sẵn sàng để Cech rời Chelsea

Không ai khác, đích thân HLV Jose Mourinho đã lên tiếng dọa dẫm Petr Cech. Không chỉ ca ngợi Thibaut Courtois, ông còn khẳng định có thể trao vị trí thứ 2 cho Mark Schwarzer. Đó phải chăng là dấu hiệu cho thấy “Special One” đã sẵn sàng để Cech chia tay Stamford Bridge.

“Petr Cech đã sẵn sàng chiến đấu cho vị trí của mình nhưng Thibaut là thủ thành trẻ hay nhất trên thế giới hiện nay. Không có gì nghi ngờ về điều đó. Mark Schwarzer là thủ thành chất lượng, hoàn toàn có khả năng cạnh tranh vị trí thứ 2 giống mùa giải trước”, Mourinho chia sẻ.

Hiện tại, Thibaut Courtois đã có mặt trong tour du đấu Hè của Chelsea sau VCK World Cup 2014. Anh tỏ ra rất háo hức với cuộc chiến mới ở Stamford Bridge.

“Tôi đã kí hợp đồng với Chelsea cách đây 3 năm và giờ tôi rất vui vì có mặt ở đây, trở thành 1 phần của CLB. Những người đồng đội của tôi rất tuyệt vời! Họ nồng nhiệt chào đón tôi và giúp đỡ tôi. Trong 3 năm qua, tôi đã chứng tỏ được khả năng của mình và có tên tuổi trong thế giới bóng đá. Giờ là lúc tôi phải làm việc chăm chỉ ở Chelsea, để cải thiện mình và giúp đội bóng giành các danh hiệu lớn”, Thibaut Courtois chia sẻ.

Trong quá khứ, HLV Jose Mourinho đã từng loại bỏ Carlo Cudicini để trao cơ hội cho Petr Cech vào năm 2004 (ở tuổi 22). Và nay, chẳng có lý do gì ông không đưa ra quyết định tương tự.

Theo báo giới Anh, Chelsea đang chờ đợi những lời đề nghị hợp lý dành cho Petr Cech. Đã có 2 đội bóng Pháp tỏ ý chiêu mộ thủ thành người CH Séc là PSG và Monaco.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!