Tin tức

Trở lại ấn tượng, Mesut Ozil được đưa lên mây

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu sau trận đấu, HLV Wenger đã không ngớt lời ca ngợi tiền vệ Mesut Ozil...

Sau 3 tháng điều trị chấn thương, Mesut Ozil đã có màn trở lại ấn tượng. Sau khi tỏa sáng trong cuộc chiến với Brighton ở FA Cup, tiền vệ người Đức tiếp tục góp công lớn vào thắng lợi 5-0 của đội nhà trước Aston Villa, khi đóng góp 1 bàn thắng, 1 đường kiến tạo thành bàn.


Phong độ ấn tượng của tiền vệ người Đức đã khiến HLV Wenger thực sự hài lòng. Sau trận đấu, ông đã không ngớt lời ca ngợi cầu thủ này.

“Giáo sư” cho biết: “Bạn không thể tìm ra bất kỳ vị trí yếu của Arsenal trong trận đấu này. Mesut Ozil đã thi đấu rất tốt.

Cậu ấy trở lại để cạnh tranh vị trí. Thông thường, sau thời gian dài chấn thương, bạn cần thời gian để tìm lại chính mình cũng như hòa nhập với CLB. Nhưng Mesut Ozil đang cho thấy điều đó.

Ngày hôm nay, chúng tôi đã phòng thủ vô cùng kỷ luật và kín kẽ. Mặc dù đội bóng liên tiếp dẫn 3-0 rồi 4-0 nhưng đội bóng không có chút xáo trộn nào. Đó là điều quan trọng. Thực tế, sau bàn thua thứ 2, tinh thần của các cầu thủ Aston Villa đã bị ảnh hưởng. Nhờ đó, chúng tôi đã thi đấu dễ dàng hơn”.

Sau chiến thắng trước Aston Villa, Arsenal đã leo lên vị trí thứ 5 trên BXH với 42 điểm và họ đang tiến rất sát nhóm dự Champions League 

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!