Tin tức

M.U, Chelsea, Man City thi nhau trả giá Pique

Thứ sáu, 31/10/2014 15:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Sport (thân Barcelona), 3 CLB Man Utd, Chelsea, Man City đã gửi lời đề nghị tới Barcelona hỏi về trường hợp của Pique.

Mới đây Gerard Pique đã thể hiện phong độ tệ hại trong trận chiến với Real Madrid nhưng cầu thủ này vẫn được rất nhiều CLB săn đón. Theo tờ Sport (thân Barcelona), 3 CLB Man Utd, Chelsea, Man City đã gửi lời đề nghị tới Barcelona hỏi về trường hợp của trung vệ này.

3 CLB Anh muốn sở hữu Pique

Thậm chí, tờ báo của xứ Catalan còn tiết lộ chi tiết mức giá của ba CLB này. Cụ thể, Chelsea gạ gẫm Barcelona với mức phí 30 triệu euro, M.U sẵn sàng chi 28 triệu euro và Man City trả 25 triệu euro.

Trên thực tế, cả 3 CLB này đều đang gặp vấn đề ở hàng thủ. Chelsea đang tìm trung vệ chất lượng để cạnh vị trí với Terry và Gary Cahill. Trong khi đó, M.U đang sở hữu hàng thủ mong manh. Không dưới 1 lần trong thời gian qua, HLV Van Gaal khẳng định sẽ tìm thêm trung vệ đẳng cấp trong mùa Đông.

Man City lại cũng không có phương án dự phòng chất lượng ở vị trí trung vệ, đặc biệt trong bối cảnh Mangala đã thể hiện phong độ vô cùng kém cỏi thời gian qua.
ac
M.U chính là CLB cũ của Pique, Man City hy vọng sếp cũ của Barcelona, Txiki Begiristain sẽ lôi kéo trung vệ này. Còn Chelsea, Fabregas (bạn thân của Pique) sẽ là đóng vai trò sợi dây liên kết lôi kéo cầu thủ người Tây Ban Nha.

Do đó, cả ba CLB đều có điều kiện thuận lợi để sở hữu Pique. Quyết định cuối cùng vẫn thuộc về trung vệ này.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!