Tin tức

Arsenal thử việc tài năng trẻ “3 trong 1”

Thứ năm, 24/07/2014 06:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong quá trình trẻ hóa lực lượng, Arsenal đang thử việc tài năng trẻ Mladen Micanovic, người có thể thi đấu tốt ở 3 vị trí khác nhau.

Mặc dù đang dần thay đổi chính sách chuyển nhượng nhưng HLV Arsene Wenger vẫn rất quan tâm tới công cuộc trẻ hóa lực lượng. Chẳng bởi thế mà trong phiên chợ Hè năm nay, Giáo sư liên tục thâu nạp các tài năng trẻ đáng chú ý. Cụ thể, sau khi sở hữu Georgios Spanoudakis từ Barca, chiến lược gia người Pháp đã cho thử việc “mầm non” 17 tuổi người Serbia, Mladen Micanovic.


Micanovic ghi điểm trong trận thắng Boreham Wood 2-0

Theo tiết lộ từ SportMail, Micanovic đang tập luyện cùng Arsenal và có khả năng sẽ cập bến Emirates ngay trong mùa Hè này. Đáng chú ý, đây là cầu thủ đa năng, có thể thi đấu tốt ở 3 vị trí là tiền vệ trung tâm, trung vệ và hậu vệ phải.

Hiện tại, Micanovic đang khoác áo FK Javor Ivanjica. Nếu nhận được sự đồng ý của HLV Arsene Wenger, tài năng trẻ 17 tuổi này sẽ cập bến Arsenal với giá trị chỉ 100 nghìn bảng. Đây từng là mục tiêu săn đuổi ráo riết của Inter Milan cách đây 1 tháng.

Ngay trong trận giao hữu với Boreham Wood, Mladen Micanovic đã thể hiện được các tố chất ngôi sao, giúp đội trẻ Arsenal giành chiến thắng 2-0. Được biết, sau trận đấu này, các tuyển trạch viên của Arsenal rất hài lòng với tài năng trẻ người Serbia.

Mặc dù còn khá trẻ song Micanovic đã thể hiện được vai trò dẫn dắt ở tuyến giữa. Ngoài khả năng cầm nhịp, tài năng trẻ 17 tuổi này còn khiến ban huấn luyện Arsenal bất ngờ với khả năng chuyền bóng có tỉ lệ chính xác khá cao.

Mladen Micanovic đang khoác áo đội U19 Serbia. Trước khi mời tài năng trẻ này tới Arsenal thử việc, HLV Arsene Wenger đã nhiều lần cử đội ngũ trinh sát viên tới Serbia theo dõi. Micanovic được kì vọng sẽ lấp khoảng trống ở đội hình 2 của Thomas Eisfeld, người mới bị Pháo thủ bán cho Fulham.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!