Tin tức

“Bóng đá vui mấy ngày liền còn sex chỉ kéo dài 1 phút''

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người TBN của Barca, Sergio Busquets vừa bày tỏ quan điểm của mình về 2 chủ đề nóng bỏng: bóng đá và sex.
Theo Sergio Busquets, với anh thì bóng đá quan trọng hơn sex bởi bóng đá đem lại niềm vui lớn hơn “chuyện ấy”.


“Trong bóng đá, hạnh phúc kéo dài đến 3 hay 4 ngày liền. Còn niềm vui sex mang lại chỉ kéo dài trong 1 phút”, Sergio Busquets hài hước, cười nói trả lời câu hỏi liên quan đến sex và bóng đá trong cuộc trả lời phỏng vấn trên chương trình El Hormiguero của truyền hình Tây Ban Nha.

“Sau một trận đấu tồi tệ, bạn chỉ việc về nhà, đóng cửa và ở lì trong đó 3 đến 4 ngày. NHM sẽ không chửi rủa bạn sau một trận đấu tồi nhưng họ sẽ nhớ mãi đó là một ngày tồi tệ của bạn”, Sergio Busquets nói tiếp.

Việc Sergio Busquets coi trọng bóng đá hơn sex với so sánh hóm hỉnh trên như một thông điệp gửi đến cho NHM vì sao đến thời điểm này tiền vệ của Barca vẫn chưa vợ con gì trong khi những người bạn thân như Messi, Pique và Fabregas… đều đã con bồng con bế.

Thậm chí Sergio Busquets là người khá kín đáo và ‘chậm tiến’ trong bồ bịch khi đến thời điểm này vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai dù hàng tá người đẹp xứ sở đấu bò xin được chết.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn nói trên, Sergio Busquets gửi lời động viên đến David de Gea vì thủ môn TBN không thể trở lại Madrid chơi cho Real vào mùa hè này từ M.U.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!