Tin tức

Van Gaal quyết bán Rojo, chiêu mộ trò cưng

Thứ bảy, 10/10/2015 10:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man Utd, Louis van Gaal đang lên kế hoạch bán Marcos Rojo để dọn chỗ cho “trò cưng” Martins Indi về Old Trafford trong năm tới.

Martins Indi năm nay 23 tuổi, đang thi đấu cho đội bóng nổi tiếng của Bồ Đào Nha, Porto. Tuy nhiên, tên tuổi của Indi chỉ thực sự được biết đến khi anh được HLV Van Gaal trọng dụng tại World Cup 2014.


Trước đó, cũng chính Van Gaal là người tạo điều kiện cho Indi ra mắt đội tuyển quốc gia Hà Lan vào năm 2012. Những tưởng sau World Cup, HLV này sẽ đưa Indi về Old Trafford cùng ông nhưng cuối cùng, ông lại lựa chọn Marcos Rojo - một hậu vệ khác cũng nổi lên từ giải đấu này.

Sau hơn 1 mùa giải, Van Gaal có vẻ như đã “chán ngấy” với Rojo. Không những không có được phong độ ổn định, hậu vệ người Argentina còn hay dính chấn thương lặt vặt. Trong khi đó, Martins Indi vẫn phát triển mạnh mẽ tại Porto.

Chính vì thế, HLV người Hà Lan đã lên kế hoạch đẩy Rojo ra đi để dọn chỗ đón Indi về Old Trafford. Giống Rojo, Indi là một hậu vệ thuận chân trái phù hợp với “triết lý” xây dựng đội hình của Van Gaal.

Tuy vậy, kế hoạch của Van Gaal không dễ thực hiện bởi Rojo từng từ chối ra đi ở mùa hè vừa rồi. Hậu vệ người Argentina luôn muốn cống hiến cho Man Utd và muốn chứng minh tài năng tại Old Trafford. Trong khi đó, đàm phán mua người của Porto chưa bao giờ là việc dễ dàng.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!