Tin tức

Rodgers nổi điên, “trảm” Balotelli ngay giữa trận

Thứ năm, 23/10/2014 08:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV của Liverpool, Brendan Rodgers đã hết sức bực mình khi tiền đạo Mario Balotelli tự ý đổi áo với đối thủ ngay trong giờ nghỉ giữa hiệp.

Balotelli đã đổi áo đấu với hậu vệ của Pepe trên đường hầm vào sân sau hiệp 1, trong bối cảnh Liverpool đang bị đội khách dẫn trước 3 bàn. Điều này khiến HLV của The Kop, Rodgers “nóng mắt” và thay luôn Balotelli ra sân bằng Adam Lallana.

Balotelli đổi áo với Pepe giữa trận

Sau trận đấu, Rodgers bực tức nói: “Đó không phải việc gì đó mà tôi cho phép. Nếu anh ta muốn làm việc đó, anh ta hãy làm nó vào cuối trận. Tôi sẽ xử lý anh ta vào thứ 5.

Mùa trước, Rodgers cũng tức điên lên khi hậu vệ Mamadou Sakho đổi áo sớm với tiền đạo Samuel Eto'o tại Chelsea. Ông nói thêm: “Chúng tôi đã gặp sự cố tương tự ở mùa trước, và đó là việc chúng tôi cần phải xử lý nội bộ. Đó là việc không nên diễn ra ở đây.”

Ngay sau khi đổi áo với Pepe, Balotelli đã bị Rodgers rút ra nghỉ và người bắt đầu hiệp 2 thay anh là Adam Lallana. Tuy vậy, HLV của Liverpool phủ nhận ông đã có đòn “dằn mặt” tiền đạo người Ý. Rodgers cho biết: “Đó chỉ là lý do chiến thuật. Chúng tôi muốn di chuyển nhiều hơn để tập trung chiếm lấy tuyến giữa của họ và tôi nghĩ Raheem Sterling có thể làm được việc đó.

Adam Lallana đã vào sân và làm việc không biết mệt mỏi. Đó là công việc tối thiểu ở Liverpool, bạn cần tạo sức ép, bạn cần làm việc. Vì thế, cầu thủ trẻ như Adam đã vào sân và đã làm rất tốt.”

Rodgers nhấn mạnh từ “young” (trẻ) khi nhắc đến Lallana, trong khi ông quên mất Balotelli còn trẻ hơn tiền vệ người Anh 2 năm tuổi.

Tiền đạo người Ý đã có 1 trận đấu đáng quên


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Park Min Young
Năm nay được đá c1 là vui rồi hẹn 50 năm nữa quay lại

Park Min Young

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 83
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/03/11 09:05
Gửi bài lần cuối 04/03/2012 23:54