Tin tức

Falcao dính chấn thương ghê rợn trong buổi tập

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo Man Utd và Chelsea, Radamel Falcao dính chấn thương nghiêm trọng trong buổi tập của Galatasaray.
Falcao chấn thương nặng

Cụ thể, theo xác nhận của Galatasaray, Radamel Falcao bị gãy xương mặt. Cựu tiền đạo Man Utd và Chelsea dính chấn thương nghiêm trọng khi va chạm rất mạnh với đồng đội Kerem Akturkoglu trong buổi tập của đội bóng Thổ Nhĩ Kì.

“Sau vụ va chạm đầu trong buổi tập hôm nay, một trong những cầu thủ của chúng tôi, Radamel Falcao bị gãy xương mặt. Anh ấy đã được kiểm tra tại bệnh viện Ulus Liv. Việc điều trị cho Falcao đã được lên kế hoạch”, trích thông báo của đội bóng Thổ Nhĩ Kì vào hôm qua.

Hiện tại, Radamel Falcao đang nằm viện để chuẩn bị tiến hành phẫu thuật. Trong khi tiền đạo người Colombia gãy xương mặt thì Kerem Akturkoglu may mắn không hề hấn gì.

Phía Galatasaray chưa đưa ra thông báo cho biết Falcao sẽ phải nghỉ thi đấu bao lâu. Tuy nhiên, truyền thông Thổ Nhĩ Kì khẳng định chân sút 35 tuổi sẽ phải “ngồi chơi xơi nước” trong một thời gian dài.

Mất Falcao là tổn thất lớn với Galatasaray bởi ngôi sao này là 1 trong những chân sút chủ lực của đội bóng. Từ đầu mùa 2020/21, Cầu thủ có biệt danh "Mãnh hổ" đã ghi 8 bàn sau 15 trận trên mọi đấu trường. Cùng Younes Belhanda (8 bàn), Falcao đang đứng thứ 2 trong danh sách ghi bàn ở mùa giải này của Galatasaray, sau Mbaye Diagne (11 bàn).

Falcao chuyển đến đầu quân cho đội bóng Thổ Nhĩ Kì từ hè 2019 theo dạng chuyển nhượng tự do. Đến thời điểm này, chân sút 35 tuổi đã ghi tổng cộng 19 bàn sau 37 trận cho Galatasaray.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!