Tin tức

Chê ngoại binh, HLV Phạm Minh Đức âm thầm rời Hà Tĩnh

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Phạm Minh Đức quyết định nộp đơn từ chức HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau các màn trình diễn kém cỏi của đội bóng này ở V-League 2021.
HLV Phạm Minh Đức từ chức HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Một ngày sau thất bại 0-1 trước Sài Gòn và tuyên bố sốc về ngoại binh, HLV Phạm Minh Đức quyết định chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau 3 năm gắn bó.

Trong trận đấu với Sài Gòn tối qua, Hà Tĩnh có cơ hội tốt để giành điểm khi được hưởng phạt đền, nhưng Chevaughn Walsh lại sút hỏng. Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên ngoại binh Hà Tĩnh sút hỏng 11m. Ở trận thua Than Quảng Ninh, Claudecir thậm chí sút trượt 2 quả phạt đền và bị Hà Tĩnh thanh lý hợp đồng.

Trận thua đối thủ trực tiếp khiến Hà Tĩnh lún sâu ở đáy bảng xếp hạng và đứng trước nguy cơ xuống hạng trông thấy. Sau trận, HLV Phạm Minh Đức cho rằng đội bóng của ông sử dụng ngoại binh… chỉ tốn tiền. Cựu HLV Hà Nội cũng tuyên bố ông sẽ không dùng ngoại binh cho đến hết mùa giải 2021. Tuy nhiên, HLV Phạm Minh Đức cuối cùng đã quyết định nói lời chia tay sớm với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. 

Thực tế, HLV Phạm Minh Đức từng nhiều lần nghĩ đến chuyện rời Hà Tĩnh vì sức mạnh hạn chế của CLB. Ông chỉ ở lại vì tiếc công xây dựng đội bóng này và đưa họ từ hạng Nhì lên V-League thi đấu.

Hiện tại, vẫn chưa rõ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh quyết định ra sao và chọn ai thay thế. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!