Tin tức

Klopp nóng máy dằn mặt cầu thủ Liverpool

Thứ bảy, 10/10/2015 18:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không mất quá nhiều thời gian làm quen, chiến lược gia người Đức đã bắn tiếng đến các học trò mới ở Liverpool bằng kỷ luật thép.

Theo mirror.co.uk, Jurgen Klopp đã nhanh chóng có những động thái cứng rắn dành cho các cầu thủ Liverpool. Cụ thể, Jurgen Klopp cho biết rằng những gì ông đưa ra cho các học trò không phải là “đề nghị” mà họ phải hiểu ở thái cực rõ ràng và mạnh mẽ hơn là “phải làm”.


“Họ - các cầu thủ phải lắng nghe tôi nói và điều này rất quan trọng. Nó không được hiểu ở phạm trù “đề nghị” mà họ phải làm nếu tôn trọng tôi. Những gì họ thể hiện trên sân trong bất cứ tình huống nào, khi có bóng cần sáng tạo và có giải pháp tốt nhất khi mất bóng, họ phải tuân thủ nguyên tắc cơ bản và chỉ đạo của HLV” - Jurgen Klopp cho biết.

Jurgen Klopp cũng đánh giá rất rõ ràng về những khó khăn của Liverpool và nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên ông sẽ không muốn mua cầu thủ có giá chuyển nhượng 100 triệu bảng.  Tuy nhiên trong nhiệm kỳ của mình tại Liverpool, chiến lược gia người Đức khẳng định đội bóng sẽ có ít nhất 1 danh hiệu lớn.  

Thử thách đầu tiên cho Jurgen Klopp là ông cùng Liverpool sẽ phải đối mặt với Tottenham ở vòng đấu thứ 9 Premier League. 

Bình An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!