Tin tức

"Chicharito cần phải sống chết để ở lại Real"

Thứ sáu, 06/03/2015 21:45
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu cầu thủ Mexico là Jose Antonio Noriega đã lên tiếng khuyên Chicharito nên "chiến đấu" để được ở lại Real.
Rời Man Utd để chuyển tới khoác áo Real theo dạng cho mượn vào Hè 2014, những tưởng tại đội bóng mới tương lai của Chicharito sẽ trở nên sáng sủa.

Thế nhưng, cũng như khi còn ở Man Utd, tại Real, tiền đạo người Mexico không được HLV Carlo Ancelotti sử dụng nhiều trong đội hình 1 và phải thường xuyên phải đánh bóng ghế dự bị.

Dù Ancelotti vẫn hài lòng với nỗ lực của Chicharito, song nhiều thông tin cho biết đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn sẽ trả tiền đạo này về nơi "sản xuất" vào cuối mùa giải.


Chứng kiến hoàn cảnh của chân sút người đồng hương, cựu cầu thủ Mexico là Jose Antonio Noriega đã lên tiếng khuyên Chicharito không được từ bỏ cuộc chơi mà phải tiếp tục chiến đấu để được ở lại Real. Jose Antonio Noriega cho rằng, sẽ không có môi trường nào tốt như ở Real Madrid. 

“Tôi không nghĩ Chicharito sai lầm khi chấp nhận đến Real Madrid theo dạng cho mượn. Họ là đội bóng số một thế giới, là đội giàu nhất và là nhà Vô địch châu Âu”, Jose Antonio Noriega  nói với tờ Marca.

“Bất cứ cầu thủ nào cũng muốn được chơi bóng cho Real Madrid. Điều quan trọng trong cuộc sống là phải tận hưởng nó và trải nghiệm nó với tư cách cầu thủ. Nếu Real Madrid bế tắc trong việc ghi bàn, hay họ cần một cầu thủ nào đó lấy lại sức thì hãy nhớ tới Chicharito”. 

“Nếu tôi là cậu ấy, tôi sẽ tiếp tục chiến đấu đến giây phút cuối cùng, phải để cho HLV thấy được sự hiện diện và đặt niềm tin vào trận đấu. Chicharito là cầu thủ rất chuyên nghiệp. Tôi nghĩ Chicharito đừng vội bàn tính tới tương lai, hãy đợi tới cuối mùa giải".

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!