Tin tức

“M.U không điên cuồng mua sắm”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, HLV Van Gaal khẳng định Man Utd không điên cuồng mua sắm trong những ngày cuối thị trường chuyển nhượng.

Hôm qua, M.U đã chịu thất bại với tỷ số 1-2 trước Swansea ở Liberty. Tuy nhiên, HLV Van Gaal cho rằng cú ngã này không thúc đẩy ông mua sắm điên cuồng trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng.


Trước báo giới, chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Không, nó chẳng có bất kỳ tác dụng gì cả. Khi bạn ngắm cầu thủ cho đội bóng, nó phải được thực hiện từ 1,2 tháng trước. Vì vậy, chúng tôi sẽ không mua sắm điên cuồng ở thời điểm cuối cùng này.

Khi bạn nhìn vào trận đấu, có thể thấy chúng tôi chiếm ưu thế nhưng điều cần làm là ghi bàn thắng và không để thủng lưới”.

Javier Hernandez được cho là sẽ rời khỏi M.U. Tuy nhiên, HLV Van Gaal đã từ chối bình luận về tương lai của cầu thủ này.

Ông nói thêm: “Khi hỏi tôi những câu hỏi như vậy, bạn biết rõ câu trả lời rồi còn gì. Tôi sẽ không bình luận bất cứ điều gì liên quan tới vụ chuyển nhượng này”.

Trong thời gian qua, M.U đã ngắm Thomas Muller, Neymar... Tuy nhiên triển vọng “nổ bom tấn” này của CLB gần như không có. Các CĐV M.U đang chờ đợi một sự bổ sung trên hàng công.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
langtuhkt.
Kẻ phá hoại vĩ đãi là đây

langtuhkt.

Tuyển trẻ
Số bài gửi 13
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/08/15 14:36
Gửi bài lần cuối 31/08/2015 13:06