Tin tức

Chelsea bị ép phải giữ Falcao

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chelsea muốn đẩy Falcao trở lại AS Monaco nhưng đội bóng Công quốc không muốn nhận lại Mãnh hổ ở kì chuyển nhượng mùa đông 2016.
Chelsea kí HĐ theo dạng cho mượn với Falcao từ AS Monaco vào hè 2015 với thời hạn 1 năm.


Theo thoả thuận giữa 2 bên, The Blues phải trả mức phí mượn 4 triệu bảng cho Monaco. Ngoài ra đội chủ sân Stamford Bridge phải trả ngôi sao Colombia mức lương 135 nghìn bảng mỗi tuần.

Phong độ phập phù của Falcao (ghi được đúng 1 bàn/11 trận) khiến Mourinho tính khả năng đẩy chân sút 29 tuổi này trở lại AS Monaco để giảm gánh nặng lương cũng như giảm bớt mức phí 4 triệu bảng phải trả cho đội bóng Ligue 1.

Tuy nhiên theo Daily Mail, đề xuất trả lại Falcao ngay kì chuyển nhượng mùa đông tới của Chelsea đã bị AS Monaco khước từ. 

Đội bóng Công quốc không muốn nhận lại Falcao bởi nếu nhận lại họ phải gánh mức lương ngất ngưởng của cựu tiền đạo Atletico. Ngoài ra Monaco sẽ không nhận được đủ 4 triệu bảng phí mượn nếu Mãnh hổ trở lại trước thời hạn HĐ.

Ngoài yếu tố tiền bạc, Falcao cũng không nằm trong kế hoạch của HLV Leonardo Jardim nên AS Monaco yêu cầu Chelsea giữ Mãnh hổ đến cuối mùa như HĐ đã kí kết.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!