Tin tức

“Trọng tài đã hại Chelsea”

Thứ bảy, 29/08/2015 02:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, HLV Mourinho cho rằng các quyết định của trọng tài đã góp phần khiến Chelsea có khởi đầu không như ý ở Premier League mùa giải này.

Chelsea đã khởi đầu không như ý ở Premier League mùa này. Sau 3 vòng đấu đầu tiên, đoàn quân của HLV Mourinho mới giành được 4 điểm và xếp thứ 10 trên BXH.


Trước báo giới, HLV Mourinho cho rằng chính quyết định của trọng tài đã ảnh hưởng tới thành tích của đội chủ sân Stamford Bridge. Sau 3 trận, họ đã lĩnh tới 2 thẻ đỏ (Terry, Courtois) và 2 lần chịu phạt đền (trận gặp West Brom và Swansea).

“Người đặc biệt” cho biết: “Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất khiến Chelsea khởi đầu không như ý là sự không bình thường. Trong 3 trận đấu đầu tiên, chúng tôi đã bị đuổi 2 người và chịu 2 quả phạt đền.

Khi lâm vào hoàn cảnh như vậy, ngay lập tức trong đầu bạn sẽ nghĩ tới tới điều đó (ám chỉ sự bất công của trọng tài). Ngoài ra, trong 3 trận đầu tiên, chúng tôi phải làm khách tới 2 lần. Do đó, kiếm được 4 điểm cũng không phải quá tệ”.

Vào lúc 21h00 ngày hôm nay, thày trò Mourinho sẽ tiếp Crystal Palace trên sân nhà Stamford Bridge. Họ rất muốn giành 3 điểm ở trận đấu này để cạnh tranh với nhóm dẫn đầu. Hiện tại, Chelsea đang kém đội đầu bảng Man City tới 5 điểm.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!