Tin tức

‘M.U đã có đủ tiền đạo’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV của Man Utd, Louis van Gaal bất ngờ từ bỏ mục tiêu tìm một chân sút mới khi tuyên bố đội bóng của ông đã có đủ tiền đạo.

Mùa hè này, Man Utd đã chia tay cả Radamel Falcao và Robin van Persie nhưng chưa mua thêm bất cứ tiền đạo nào. Họ chỉ gọi lại Chicharito sau khi tiền đạo này bị Real Madrid từ chối mua đứt.

Chicharito đã hội quân với M.U tại Mỹ

Theo biên chế của Quỷ đỏ, đội 1 của họ chỉ còn đúng 3 tiền đạo đúng nghĩa là Wayne Rooney, James Wilson và Chicharito. Trong số này, không ai ghi được quá 20 bàn/1 mùa giải trong 3 mùa gần nhất, kể cả Rooney.

Tuy vậy, HLV Van Gaal cho rằng Man Utd đã có đủ tiền đạo về cả số lượng và chất lượng. 

“Anh ấy là tiền đạo của chúng tôi.”  Van Gaal trả lời khi được hỏi về vai trò của Rooney trong mùa giải mới. “Anh ấy phải chứng minh điều đó nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng anh ấy có thể làm được. 

“Tất nhiên, Rooney cũng là đội trưởng của chúng tôi. Anh ấy sẽ được chơi nhiều ở vị trí tiền đạo.”

Khi được hỏi ông hy vọng gì ở Rooney, Van Gaal cho biết ông muốn tiền đạo này ghi được 20-25 bàn vì “Sergio Aguero cũng làm được như vậy”.

Ngoài ra, Van Gaal cũng tiết lộ Chicharito và Januzaj sẽ có vai trò quan trọng trong 12 tháng sắp tới tại Man Utd. Ông nói thêm: “Chúng tôi có rất nhiều trận đấu để Chicharito chơi ở vị trí đó (tiền đạo) và chúng tôi vẫn còn Wilson.

Ngoài ra, hôm qua (trong chiến thắng 3-1 trước Barcelona), bạn có thể thấy Januzaj đá như một tiền đạo và cậu ấy đã chơi rất tốt. Vì vậy, chúng tôi đã có đủ sự lựa chọn…”

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!