Tin tức

Ngất ngây với đôi gò bồng đảo ẩn hiện của Jovana

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Filip Djordjevic có lẽ là một cái tên xa lạ với rất nhiều người, nhưng không ít kẻ sẽ phải ghen tị với chàng tiền đạo này khi nhìn thấy cô vợ của anh, Jovana Švonja.

Djordjevic hiện đang thi đấu cho Lazio và anh không có gì quá nổi bật ngoài… khuôn mặt điển trai và thân hình đẹp như một người mẫu. 


20 trận ở Serie A đã qua, tiền đạo này đã ghi được 7 bàn thắng. Tính trên mọi mặt trận mùa này, anh cũng chỉ ghi được 8 bàn thắng, kém xa thời anh còn khoác áo Nantes của Pháp. 

Tuy vậy, bao nhiêu bàn thắng cũng không quan trọng, bởi hôm qua, Djordjevic rốt cuộc cũng có bàn thắng “đẹp nhất đời anh”. Đó chính là đứa con đầu lòng của anh và cô vợ Jovana. Chia sẻ trên trang cá nhân, Djordjevic hồ hởi nói: “Đây là bàn thắng đẹp nhất đời tôi. Con gái tôi Noel đã được sinh ra đời!”

Djordjevic nói không quá lời. Nên biết rằng, Jovana từng được truyền thông Italia gọi là “nữ hoàng thành Rome” với vẻ đẹp quá nóng bỏng. Lấy được và cùng sinh con với cô vợ bốc lửa như thế rõ ràng là “bàn thắng đẹp nhất” với bất cứ anh chàng nào.Tiên Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!