Tin tức

Bồ Nasri tung ảnh trần như nhộng

Thứ năm, 24/07/2014 19:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Siêu mẫu Anara Atanes, bạn gái của Samir Nasri vừa gây sốt khi tung lên trang chia sẻ ảnh Instagram một bức ảnh nóng bỏng của mình.
Ngoài bức ảnh trên, Anara Atanes còn hứa với giới mộ điệu sẽ tung lên những khuôn hình nóng bỏng về thân thể của mình để mọi người thưởng ngoạn.Đây là những bức ảnh mà Anara Atanes chụp lưu lại kỳ nghỉ lãng mạn giữa mình và bạn trai Samir Nasri trên đất Mỹ trong dịp hè này.

Anara Atanes từng gây sốt làng báo chí Pháp cũng như thế giới khi liên tục chửi bới Didier Deschamps vì vị HLV trưởng ĐT Pháp phũ phàng loại bạn trai Nasri khỏi thành phần dự World Cup 2014.

Việc bị loại khỏi chuyến đi tới Brazil là cú sốc thực sự với Nasri, người trước đó đã góp công không nhỏ giúp Les Bleus giành vé dự World Cup.

Nasri tâm sự, nhờ sự động viên tận tình của cô bạn gái Anara Atanes trong những ngày hè vừa qua mà anh mới nguôi ngoai bớt cú sốc bị Didier Deschamps loại khỏi World Cup.

Vì bạn gái Anara Atanes gây hấn với Didier Deschamps nên nếu vị HLV này còn dẫn dắt ĐT Pháp thì Nasri khó có cửa tham dự Euro 2016.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!